Join Free or Sign in
Share:
Language

My Cart

Dàn Nóng Điều Hòa Trung Tâm Daikin VRV X RXUQ10AYM(W) 10HP 1 Chiều

In stock
SKU
RXUQ10AYM(W)

Dàn nóng điều hòa trung tâm Daikin VRV X RXUQ10AYM 1 chiều

- Dàn nóng đơn.

- Kết nối tối đa tổ hợp 16(25) dàn lạnh.

- Công suất làm lạnh: 28.0kW ~ 95,500BTU/h.

- Kích thước: 1,657x1,240x765mm.

- Trọng lượng: 215kg.

- Độ ồn: 56dBA.

- Kết nối đường ống lỏng / hơi: Ø9.5mm/Ø22.2mm …

₫0

Dàn nóng điều hòa trung tâm Daikin VRV X RXUQ10AYM(W) 10HP 1 chiều

Dàn nóng điều hòa trung tâm Daikin VRV X RXUQ10AYM(W) 1 chiều. Công suất làm lạnh 95,500BTU, cho phép kết nối tối đa 16(25) dàn lạnh. Dành lạnh đa dạng có thể lựa chọn dàn lạnh VRV hoặc tổ hợp dàn VRV với dàn dân dụng. Khi kết nối với dàn lạnh dân dụng, cần thêm bộ BP. Cùng công suất này, loại 2 chiều ở hệ VRV H có model RXYQ10AYM(W). Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn được 1 giải pháp điều hòa phù hợp nhất tại danh mục điều hòa trung tâm VRV

dan-nong-dieu-hoa-trung-tam-daikin-vrv-x-rxuq10aym-10hp.jpg

Dàn nóng điều hòa trung tâm Daikin VRV X RXUQ10AYM(W) HP kết nối tối đa 16 dàn lạnh

1. Thông số kỹ thuật dàn nóng điều hòa trung tâm Daikin VRV X RXUQ10AYM(W) 1 chiều 

Dàn nóng đơn 1 chiều 

Dây 3 pha 4 dây, 380-415V / 380V, 50 / 60Hz

Công suất làm lạnh: 28.0kW / 95.500BTU

Điện tiêu chúng tôi làm lạnh: 6.29kW

Điều khiển công suất: 13-100%

Máy nén: Xoắn ốc dạng kín (scroll)

Công suất động cơ: 4.2x1kW

Lưu khối lượng: 178m3/ phút

Kích thước: 1.657x1.240x765mm

Trọng lượng: 215kg

Phạm vi vận hành và làm lạnh: 10 đến 49oCDB

Lượng nạp ga R410A: 8.3kg

Ống kết nối lỏng/ hơi: Ø9.5mm/Ø22.2mm(Hàn)

2. Tính năng của dàn nóng điều hòa trung tâm Daikin VRV X RXUQ10AYM(W) 1 chiều 

a, Thiết kế nhỏ gọn với hiệu suất cao

- Dàn trao đổi nhiệt tích hợp cao: Dàn trao đổi nhiệt cả 4 năm đảm bảo diện tích trao đổi nhiệt lớn. Điều này cải thiện hiệu suất trao đổi nhiệt mà không tăng kích thước. Dàn trao đổi nhiệt hiệu quả cao nhờ giảm trở lực dòng không khí với việc di chuyển qua ống giải nhiệt nhỏ có đường kính Ø7.

- Thiết kế tối ưu bên trong để đảm bảo sự ổn định của luồng khí: Các thành phần điện đã được thu nhỏ lại và đặt trong không gian chết của miệng gió nhằm giảm sự cản trở dòng không khí.

Thiet-ke-toi-uu-ben-trong.jpg

Thiết kế tối ưu bên trong để đảm bảo sự ổn định của luồng khí

- Bảo trì dàn nóng RXUQ8AYM dễ dàng: Các thành phần điện từ nằm ở vị trí hợp lý phía trên giúp rút ngắn quá trình bảo trì máy. Hơn nữa, bộ trao đổi nhiệt ở phía trước có thể được sử dụng hiệu quả để cải thiện hiệu suất của nó.

- Làm mát đầy đủ cho các thành phần điện: Dàn nóng RXUQ8AYM được thiết kế với hộp điện đặt bên trên giữa khu vực áp suất thấp và cao. Thiết kế này cho phép lưu lượng gió lớn hơn đi từ áp suất thấp đến áp suất cao do chênh lệch áp suất cao hơn.

Loại bỏ hiện tượng trở hút: Không ảnh hưởng đến lưu lượng gió của quạt, các thành phần điện được thiết kế lại đặt ở phía trên tận dụng không gian chết. Điều này làm loại bỏ hiện tượng trở hút.

- Độ an toàn cao cả khi nhiệt độ môi trường cao: Có thể giữ cho hoạt động ổn định ngay cả ở nhiệt độ môi trường cao bằng cách làm lạnh mô đun điện Inverter. Điều này giúp duy trì khả năng điều hòa không khí và giảm tỷ lệ hư hỏng.

rxuq8aym-co-do-an-toan-cao.jpg

Độ an toàn cho dàn nóng RXUQ10AYM cao cả khi nhiệt độ môi trường cao

- Động cơ ODM: Daikin là nhà sản xuất duy nhất áp dụng động cơ ODM với tính năng quay ổn định và hiệu quả về mặt thể tích.
Ưu điểm của ODM: Nhờ đường kính rotor lớn, mô men xoắn lớn với cùng lực điện từ, vòng quay ổn định ở mọi tốc độ, có thể vận hành với số vòng quay ít.

b, Tiết kiệm năng lượng tối ưu khi vận hành thấp tải

Đạt được hiệu xuất cao khi vận hành ở tải thấp là chìa khóa chính để tiết kiệm năng lượng 

- Với dữ liệu thu được từ vận hành thực tế, Daikin nhận thấy rằng các hệ thống điều hòa không khí hoạt động ở mức tải từ 50% trở xuống trong khoảng 80% thời gian hoạt động hàng năm của nó.

- Điều này đã gợi cho chúng tôi cần phải phát triển các công nghệ mới để nâng cao hiệu suất năng lượng khi hoạt động ở mức tải thấp. Chính vì thế, dòng máy VRV X mới của Daikin ra đời giúp nâng cao tiêu chuẩn về hiệu suất năng 

c, Đạt được sự tiết kiệm không gian và mang lại hiệu quả cao

- Máy nén xoắn ốc (Scroll) mới: Sự rò rỉ môi chất lạnh được giảm tối thiểu trong quá trình hoạt động khi tải thấp

Hieu-suat-may-nen-dan-nong-daikin-vrv-x-rxuq8aym.jpg

Hiệu suất máy nén dàn nóng RXUQ10AYM

Cơ chế kiểm soát áp suất ngược mới: Lực cuốn đĩa nén động được tối ưu hóa theo điều kiện vận hành. Sự vận hành của đĩa nén động đã được ổn định để tăng hiệu quả trong vận hành khi tải thấp.

- Kiểm soát nhiệt độ dầu tiên tiến giúp giảm tiêu thụ điện năng ở chế độ chờ mỗi năm lên đến 65,5% so với các model thông thường. Năng lượng ở chế độ chờ cần thiết cho sưởi dầu sơ bộ trong môi chất lạnh, nó tiêu thụ năng lượng đáng kể, được giảm xuống để tiết kiệm năng lượng khi máy điều hòa không khí dừng lại.
- Hiệu suất cao hơn được cung cấp trong quá trình hoạt động định mức

Hieu-suat-cao-hon.jpg

Hiệu suất cao hơn 

Hệ VRV X dãy sản phẩm mở rộng, gồm các model công suất từ 6HP đến 60HP. Dàn nóng RXUQ10AYM đạt hiệu quả cao hơn ở thiết kế nhỏ gọn và nhẹ hơn dòng VRV IV COP cao.

Bên trên, chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách hàng dàn nóng điều hòa trung tâm Daikin VRV X RXUQ10AYM công suất 10HP loại 1 chiều. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm dòng sản phẩm Daikin VRV tại Daikinco.vn

Write Your Own Review
You're reviewing:Dàn Nóng Điều Hòa Trung Tâm Daikin VRV X RXUQ10AYM(W) 10HP 1 Chiều
Your Rating