Join Free or Sign in
Share:
Language

My Cart

Dàn Nóng Điều Hòa Trung Tâm Daikin VRV X RXUQ36AMYM(W) 36HP 1 Chiều

In stock
SKU
RXUQ36AMYM(W)

Dàn nóng điều hòa trung tâm Daikin VRV X RXUQ36AMYM 1 chiều

- Dàn nóng đôi. Tổ hợp 2 dàn nóng đơn: RXUQ16AMYM + RXUQ20AMYM.

- Loại 1 chiều, hệ VRV X

- Kết nối tối đa tổ hợp 58(64) dàn lạnh.

- Công cụ kết nối các dàn nóng BHFP22P100.

- Công suất làm lạnh: 101.0kW ~ 345,000BTU/h.

- Kích thước: (1,657x1,240x765)+(1,657x1,240x765)mm.

- Trọng lượng: 275+291kg.

- Độ ồn: 66dBA. 

₫0

Dàn nóng điều hòa trung tâm Daikin VRV X RXUQ36AMYM(W) 36HP 1 chiều

Điều hòa trung tâm Daikin RXUQ36AMYM(W) là dàn nóng hệ VRV X loại 1 chiều. Tổ hợp của 2 dàn đơn: RXUQ16AYM(W) + RXUQ20AYM(W). Sử dụng BHFP22P100 để kết nối các dàn đơn . Công suất làm lạnh của máy 328,000BTU, kết nối tối đa 55(64) dàn lạnh. 

dan-nong-dieu-hoa-trung-tam-daikin-vrv-x-rxuq36amym.jpg

Dàn nóng điều hòa trung tâm daikin VRV X RXUQ36AMYM(W) kết nối tối đa 58(64) dàn lạnh

1, Thông số kỹ thuật dàn nóng điều hòa trung tâm Daikin VRV X RXUQ36AMYM(W)

Dàn nóng đôi, tổ hợp 2 dàn nóng RXUQ16AYM(W) và RXUQ20AYM(W)

Loại 1 chiều hệ VRV X 

Dây 3 pha 4 dây, 380-415V / 380V, 50 / 60Hz

Công suất làm lạnh: 96.0W/328,000BTU

Điện tiêu thụ làm lạnh: 26.2kW

Điều khiển công suất: 4-100%

Màu vỏ máy: Trắng ngà 

Máy nén: Xoắn ốc dạng kín (scroll)

Công suất động cơ: (3.4x1)+(3.9x1)+(4.9x1)kW

Lưu khối lượng: 218+297m3/ phút

Kích thước: (1.657x1.240x765)+(1.657x1,240x765)mm

Trọng lượng: 275+291kg

Dộ ồn: 66dBA

Phạm vi vận hành và làm lạnh: 10 đến 49oCDB

Lượng nạp ga R410A: 9.8+11.7kg

Ống kết nối lỏng/ hơi: Ø19.1mm/Ø34.9mm(Hàn)

2, Tính năng của dàn nóng điều hòa trung tâm Daikin VRV X RXUQ36AMYM(W)

a Tiết kiệm năng lượng tối ưu khi vận hành thấp tải

Đạt được hiệu xuất cao khi vận hành ở tải thấp là chìa khóa chính để tiết kiệm năng lượng 

- Với dữ liệu thu được từ vận hành thực tế, Daikin nhận thấy rằng các hệ thống điều hòa không khí hoạt động ở mức tải từ 50% trở xuống trong khoảng 80% thời gian hoạt động hàng năm của nó.

- Điều này đã gợi cho chúng tôi cần phải phát triển các công nghệ mới để nâng cao hiệu suất năng lượng khi hoạt động ở mức tải thấp. Chính vì thế, dòng máy VRV X mới của Daikin ra đời giúp nâng cao tiêu chuẩn về hiệu suất năng 

Daikin-vrv-x/rxuq8aym-tiet-kiem-nang-luong.jpg

Hệ số tải cho công suất định mức hệ VRV X 

Nguồn dữ liệu: Số công trình kết nối với Hệ thống dịch vụ mạng điều hòa không khí: 42 dự án

· Số hệ thống dàn nóng: 535 hệ thống

· Thời gian thu thập dữ liệu: 8: 00-18: 00, các ngày trong tuần (không bao gồm các ngày nghỉ chính thức), từ tháng 7/2015 đến tháng 6/2016

b, Đạt được sự tiết kiệm không gian và mang lại hiệu quả cao

- Máy nén xoắn ốc (Scroll) mới: Sự rò rỉ môi chất lạnh được giảm tối thiểu trong quá trình hoạt động khi tải thấp

Hieu-suat-may-nen-dan-nong-daikin-vrv-x-rxuq8aym.jpg

Hiệu suất máy nén dàn nóng RXUQ34AMYM(W)

Cơ chế kiểm soát áp suất ngược mới: Lực cuốn đĩa nén động được tối ưu hóa theo điều kiện vận hành. Sự vận hành của đĩa nén động đã được ổn định để tăng hiệu quả trong vận hành khi tải thấp.

- Kiểm soát nhiệt độ dầu tiên tiến giúp giảm tiêu thụ điện năng ở chế độ chờ mỗi năm lên đến 65,5% so với các model thông thường. Năng lượng ở chế độ chờ cần thiết cho sưởi dầu sơ bộ trong môi chất lạnh, nó tiêu thụ năng lượng đáng kể, được giảm xuống để tiết kiệm năng lượng khi máy điều hòa không khí dừng lại.
- Hiệu suất cao hơn được cung cấp trong quá trình hoạt động định mức

Hieu-suat-cao-hon.jpg

Hiệu suất cao hơn 

Hệ VRV X dãy sản phẩm mở rộng, gồm các model công suất từ 6HP đến 60HP. Dàn nóng RXUQ36AYM(W) đạt hiệu quả cao hơn ở thiết kế nhỏ gọn và nhẹ hơn dòng VRV IV COP cao.

c, Thiết kế nhỏ gọn với hiệu suất cao

- Dàn trao đổi nhiệt tích hợp cao: Dàn trao đổi nhiệt cả 4 năm đảm bảo diện tích trao đổi nhiệt lớn. Điều này cải thiện hiệu suất trao đổi nhiệt mà không tăng kích thước. Dàn trao đổi nhiệt hiệu quả cao nhờ giảm trở lực dòng không khí với việc di chuyển qua ống giải nhiệt nhỏ có đường kính Ø7.

- Thiết kế tối ưu bên trong để đảm bảo sự ổn định của luồng khí: Các thành phần điện đã được thu nhỏ lại và đặt trong không gian chết của miệng gió nhằm giảm sự cản trở dòng không khí.

Thiet-ke-toi-uu-ben-trong.jpg

Thiết kế tối ưu bên trong để đảm bảo sự ổn định của luồng khí

- Bảo trì dàn nóng RXUQ8AYM dễ dàng: Các thành phần điện từ nằm ở vị trí hợp lý phía trên giúp rút ngắn quá trình bảo trì máy. Hơn nữa, bộ trao đổi nhiệt ở phía trước có thể được sử dụng hiệu quả để cải thiện hiệu suất của nó.

- Làm mát đầy đủ cho các thành phần điện: Dàn nóng RXUQ8AYM được thiết kế với hộp điện đặt bên trên giữa khu vực áp suất thấp và cao. Thiết kế này cho phép lưu lượng gió lớn hơn đi từ áp suất thấp đến áp suất cao do chênh lệch áp suất cao hơn.

Loại bỏ hiện tượng trở hút: Không ảnh hưởng đến lưu lượng gió của quạt, các thành phần điện được thiết kế lại đặt ở phía trên tận dụng không gian chết. Điều này làm loại bỏ hiện tượng trở hút.

- Độ an toàn cao cả khi nhiệt độ môi trường cao: Có thể giữ cho hoạt động ổn định ngay cả ở nhiệt độ môi trường cao bằng cách làm lạnh mô đun điện Inverter. Điều này giúp duy trì khả năng điều hòa không khí và giảm tỷ lệ hư hỏng.

rxuq8aym-co-do-an-toan-cao.jpg

Độ an toàn cho dàn nóng RXUQ36AMYM(W) cao cả khi nhiệt độ môi trường cao

- Động cơ ODM: Daikin là nhà sản xuất duy nhất áp dụng động cơ ODM với tính năng quay ổn định và hiệu quả về mặt thể tích.
Ưu điểm của ODM: Nhờ đường kính rotor lớn, mô men xoắn lớn với cùng lực điện từ, vòng quay ổn định ở mọi tốc độ, có thể vận hành với số vòng quay ít.

f, Nhiều lựa chọn cho vị trí lắp đặt
- Giới hạn đường ống dài: Chiều dài đường ống dài giúp việc thiết kế linh hoạt hơn, có thể phù hợp với các tòa nhà có kích thước lơn.

gioi-han-duong-ongcua-he-thong-dai.jpg

Giói hạn đường ống của hệ thồng dài trên model RXUQ36AMYM(W)

- Tỷ lệ kết nối: Dàn nóng đơn RXUQ30AMYM kết nối với các dàn lạnh đạt công suất kết nối tối đa 200%. 
- Áp suất tĩnh ngoài cao: Dàn nóng hệ VRV X đạt được áp suất tĩnh ngoài cao lên đến 78.4Pa, đảm bảo sự tản nhiệt hiệu quả và giúp thiết bị vận hành ổn định theo bố trí phân cấp hoặc tập trung. Thêm lựa chọn về góc của cửa chớp, phương pháp giải nhiệt hiệu quả ở cả cách bố trí phân cấp hoặc 

g, Hệ thống ổn định và đáng tin cậy
- Hệ thống vận hành kiểm tra chính xác và ổn định hơn: Dàn nóng trung tâm RXUQ30AMYM kết hợp với chức năng vận hành kiểm tra hiệu quả và đơn giản, không chỉ đấy nhanh quá trình lắp đặt, mà còn nâng cao chất lượng cài đặt tại công trình.
+ Tự động kiểm tra dây dẫn giữa dàn nóng và dàn lạnh để xem liệu dây dẫn có bị lỗi hay không.
+ Tự động kiểm tra tình trạng của van chặn ở mỗi dàn nóng để đảm bảo hệ thống điều hòa vận hành thông suốt.
+ Xác định chiều dài đường ống để tối ưu hóa vận hành
- Đơn giản hóa vận hành và dịch vụ sau bán hàng cho khách hàng lắp đặt. Hệ thống VRV X RXUQ30AMYM sử dụng đèn LED 7 đoạn để hiển thị thông tin vận hành hệ thống, cho phép hiển thị trạng thái vận hành, tạo thuận lợi cho việc vận hành và thực hiện các dịch vụ sau bán hàng 1 cách dễ dàng.
- Bảng mạch PC điều khiển tiên tiến. Công nghệ bọc SMT áp dụng cho toàn bộ bản mạch điều khiển của máy tính cải thiện đặc tính chống nhiễu. Bảo vệ bản mạch điều khiển của máy tính chống lại ảnh hưởng của cát và thời tiết ẩm ướt.

- Dải nhiệt độ hoạt động rộng lên đến 49oC giúp hạn chế về vị trí lắp đặt. Phạm vi nhiệt độ hoạt động để làm mát có thể được thực hiện khi nhiệt độ ngoài trời lên đến 49oC. Điều này cho phép hoạt động ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cao.
- Vận hành luân phiên tự động: Khi khởi động, VRV X series sẽ tự động kích hoạt chế độ hoạt động luân phiên để đảm bảo cân bằng thời gian hoạt động của từng dàn nóng nhằm tăng tuổi thọ của thiết bị và vận hành ổn định.
- Tính năng vận hành dự phòng kép được tăng cường ở dàn nóng trung tâm VRV X RXUQ30AMYM, bảo đảm việc sử dụng máy điều hòa tại khu vực này ở mức độ lớn nhất bằng việc kích hoạt khẩn cấp các chức năng vận hành dự phòng ngay cả khi có sự cố xảy ra ở 1 hệ thống thiết bị điều hòa không khí.

Tính năng vận hành dự phòng kép trên model RXUQ36AMYM 

Chúng tôi đã giới thiệu thông số kỹ thuật và một số tính năng nổi bật của dàn nóng đôi 34HP RXUQ36AMYM(W).  Sen Việt phân phối bán buôn, báo giá lắp đặt hệ thống tại senviet.co.

Write Your Own Review
You're reviewing:Dàn Nóng Điều Hòa Trung Tâm Daikin VRV X RXUQ36AMYM(W) 36HP 1 Chiều
Your Rating