Join Free or Sign in
Share:
Language

My Cart

Dàn Nóng Điều Hòa Trung Tâm Daikin VRV X RXUQ6AYM(W) 6HP 1 Chiều

In stock
SKU
RXUQ6AYM(W)

Dàn kết hợp với trung tâm Daikin VRV X RXUQ6AYM(Ư) 1

- Dàn nóng chí.

- Phần 1, phần mềm VRV X

- Kết cấu với nhau và tổng hợp 9 (15).

- Công thức làm mới: 16.0kW ~ 54.600BTU / h.

- Kích thước: 1.657x930x765mm.

- Trọng lượng: 185kg. - Độ cao: 54dBA.

- Kết cấu đường cong Quảng cáo / hơi: Ø9,5mm / Ø19,1mm

₫0

Dàn Nóng Điều Hòa Trung Tâm Daikin VRV X RXUQ6AYM(W) 6HP 1 

Dàn nóng điều hòa trung tâm Daikin VRV X RXYQ6AYM(W) là dàn nóng 1 chiều mới nhất 2019. Máy có công suất làm lạnh 54,600BTU, cho phép kết nối tối đa 9(15) dàn lạnh. Quý khách có thể lựa chọn dàn lạnh VRV hoặc tổ hợp dàn VRV với dàn dân dụng để cùng kết nối với dàn nóng này trong 1 hệ thống. quý khách có thể tham khảo thêm nhiều model có công suất lơn hơn tại Daikinco.vn

dan-nong-die-hoa-trung-tam-daikin-vrv-x-rxuq6aym-6hp.jpg

Dàn nóng điều hòa trung tâm Daikin VRV X RXUQ6AYM(W) 6HP 1 chiều

1, Thông số kỹ thuật của dàn nóng điều hòa trung tâm Daikin VRV X RXUQ6AYM(W) 6HP 1 chiều

 - Dàn nóng đơn.

- Loại 1 chiều, hệ VRV X

- Kết nối tối đa tổ hợp 9(15) dàn lạnh.

- Công suất làm lạnh: 16.0kW ~54,600BTU/h.

- Kích thước: 1,657x930x765mm.

- Trọng lượng: 185kg. - Độ ồn: 54dBA.

- Kết nối đường ống lỏng / hơi: Ø9.5mm/Ø19.1mm …

- Dàn nóng đơn

- Hệ VRV X

- Loại 1 chiều

- Nguồn điện:  3 pha 4 day, 380-415V/380V, 50/60Hz

- Công suất làm lạnh: 16kW/54,600BTU

- Màu vỏ máy: Trắng Ngà

- Máy nén: Xoàn ốc dạng kín (scroll)

- Trọng Lương: 185kg

- Độ ồn: 54BA

- Phạm Vi vận hành: 10 đến 49oCDB

- Lượng nạp Ga R410A: 6.4kg

- Ống kết nối lỏng/ hơi: Ø9.5mm/Ø19.1mm(Hàn)

2, Tính năng của dàn nóng điều hòa trung tâm Daikin VRV X RXUQ6AYM(W) 6HP 1 chiều

+ Tiết kiệm không gian và mang lại hiệu quả cao

- Công nghệ tiên tiến cho hiệu suất tiết kiệm năng lượng tối ưu: bằng cách kết hợp các công nghệ phần mềm và phần cứng tiên tiến để tiết kiệm năng lượng trong quá trình vận hành thực tế và đặc biệt khi sử dụng các công nghệ của VRV, VRT và VAV, hãng Daikin đã đạt được cả 2 tiêu chí tiết kiệm năng lượng và điều hòa không khí 1 cách tối ưu.

+ Đạt được sự tiết kiệm không gian và mang lại hiệu quả cao
- Máy nén xoắn ốc (Scroll) mới: Sự rò rỉ môi chất lạnh được giảm tối thiểu trong quá trình hoạt động khi tải thấp

- Cơ chế kiểm soát áp suất ngược mới: Lực cuốn đĩa nén động được tối ưu hóa theo điều kiện vận hành. Sự vận hành của đĩa nén động đã được ổn định để tăng hiệu quả trong vận hành khi tải thấp.

- Kiểm soát nhiệt độ dầu tiên tiến giúp giảm tiêu thụ điện năng ở chế độ chờ mỗi năm lên đến 65,5% so với các model thông thường. Năng lượng ở chế độ chờ cần thiết cho sưởi dầu sơ bộ trong môi chất lạnh, nó tiêu thụ năng lượng đáng kể, được giảm xuống để tiết kiệm năng lượng khi máy điều hòa không khí dừng lại.
- Hiệu suất cao hơn được cung cấp trong quá trình hoạt động định mức

Hệ VRV X dãy sản phẩm mở rộng, gồm các model công suất từ 6HP đến 60HP. Dàn nóng RXUQ6AYM(W) đạt hiệu quả cao hơn ở thiết kế nhỏ gọn và nhẹ hơn dòng VRV IV COP cao.

+ Hiệu suất vận hành vượt trội
- Chức năng tự động nạp môi chất lạnh góp phần tối ưu hóa hiệu suất vận hành, chất lượng cao hơn và lắp đặt dễ dàng hơn. Chức năng tự động nạp môi chất lạnh sẽ tự động xác định lượng môi chất lạnh tối ưu cần được nạp. Chức năng này giúp ngăn ngừa sự thiếu tải hoặc tổn thất năng lượng do môi chất lạnh bị thừa hoặc thiếu.

- Lắp đặt dễ dàng và chất lượng cao: Chức năng tự động nạp môi chất lạnh sẽ tự động hóa việc nạp 1 lượng môi chất lạnh thích hợp và đóng van chặn 1 cách đơn giản bằng cách nhấn nút sau khi đã nạp trước. Đơn giản hóa việc lắp đặt sẽ loại trừ được sự thiếu hay thừa lượng môi chất lạnh do sai sót trong việc tính toán, điều này giúp cho chất lượng lắp đặt cao hơn.

Cho dù sự rò rỉ môi chất lạnh xảy ra từ đường ống bên trong sau khi lắp đặt, thì lượng môi chất lạnh thích hợp vẫn có thể được nạp mà không cần phải tính toán số lượng vần thiết. Khởi động lại chế độ vận hành nạp môi chất lạnh tự động lần nữa sẽ đảm bảo sự tối ưu hiệu suất vận hành và chất lượng lắp đặt được duy trì.
 Độ tin cậy cao
- Bảng mạch in (PCB) Inverter mới: Các chức năng điều khiển của công nghệ Inverter đã được tích hợp trên bảng mạch in. Nâng cao độ tin cậy và điều này làm giảm số lượng linh kiện và kích thước bảng mạch. Kiểm soát dạng sóng mới giúp cải thiện dung sai của sự biến thiên trong cung cấp điện áp. Cho dù nguồn cung cấp điện có bất thường, dòng điện vượt mức sẽ bị ngăn chặn và vận hành vẫn tiếp tục. Độ bền của bảng mạch in Inverter được cải thiện bằng cách thay đổi tụ điện cho máy nén sang tụ Film.

+ Độ ồn hoạt động thấp
- Cải thiện hiệu suất giải nhiệt, giúp giảm độ ồn khi vận hành. Độ ồn của dàn nóng RXUQ6AYM(W) chỉ 54dBA. 
- Các công nghệ phân tích tiên tiến được áp dụng nhằm tối ưu hóa thiết kế của quạt giúp tăng lưu lượng gió và áp suất tĩnh ngoài cao.

+ Tính năng hoạt động ban đêm
- Đối với các khu vực ngoài trời bị giới giạn về độ ồn cho các thiết bị, thì dàn nóng VRV X đáp ứng được yêu cầu đó nhờ khả năng hoạt động với độ ồn thấp. Chế độ tự động vận hành êm ban đêm sẽ bắt đầu sau khi nhiệt độ ngoài trời đạt mức cao nhất được 8 giờ và duy trì liên tục trong 9 giờ kế tiếp trước khi vận hành bình thường trở lại.

+ Thiết kế nhỏ gọn với hiệu suất cao
- Dàn trao đổi nhiệt tích hợp cao: Dàn trao đổi nhiệt cả 4 năm đảm bảo diện tích trao đổi nhiệt lớn. Điều này cải thiện hiệu suất trao đổi nhiệt mà không tăng kích thước. Dàn trao đổi nhiệt hiệu quả cao nhờ giảm trở lực dòng không khí với việc di chuyển qua ống giải nhiệt nhỏ có đường kính Ø7.
- Thiết kế tối ưu bên trong để đảm bảo sự ổn định của luồng khí: Các thành phần điện đã được thu nhỏ lại và đặt trong không gian chết của miệng gió nhằm giảm sự cản trở dòng không khí.

- Bảo trì dàn nóng RXUQ6AYM(W) dễ dàng: Các thành phần điện từ nằm ở vị trí hợp lý phía trên giúp rút ngắn quá trình bảo trì máy. Hơn nữa, bộ trao đổi nhiệt ở phía trước có thể được sử dụng hiệu quả để cải thiện hiệu suất của nó.
- Làm mát đầy đủ cho các thành phần điện: Dàn nóng RXUQ6AYM được thiết kế với hộp điện đặt bên trên giữa khu vực áp suất thấp và cao. Thiết kế này cho phép lưu lượng gió lớn hơn đi từ áp suất thấp đến áp suất cao do chênh lệch áp suất cao hơn.

Loại bỏ hiện tượng trở hút: Không ảnh hưởng đến lưu lượng gió của quạt, các thành phần điện được thiết kế lại đặt ở phía trên tận dụng không gian chết. Điều này làm loại bỏ hiện tượng trở hút.
- Độ an toàn cao cả khi nhiệt độ môi trường cao: Có thể giữ cho hoạt động ổn định ngay cả ở nhiệt độ môi trường cao bằng cách làm lạnh mô đun điện Inverter. Điều này giúp duy trì khả năng điều hòa không khí và giảm tỷ lệ hư hỏng.

- Động cơ ODM: Daikin là nhà sản xuất duy nhất áp dụng động cơ ODM với tính năng quay ổn định và hiệu quả về mặt thể tích.
Ưu điểm của ODM: Nhờ đường kính rotor lớn, mô men xoắn lớn với cùng lực điện từ, vòng quay ổn định ở mọi tốc độ, có thể vận hành với số vòng quay ít.

+ Nhiều lựa chọn cho vị trí lắp đặt
- Giới hạn đường ống dài: Chiều dài đường ống dài giúp việc thiết kế linh hoạt hơn, có thể phù hợp với các tòa nhà có kích thước lơn.

- Tỷ lệ kết nối: Dàn nóng đơn RXUQ6AYM(W) kết nối với các dàn lạnh đạt công suất kết nối tối đa 200%. 
- Áp suất tĩnh ngoài cao: Dàn nóng hệ VRV X đạt được áp suất tĩnh ngoài cao lên đến 78.4Pa, đảm bảo sự tản nhiệt hiệu quả và giúp thiết bị vận hành ổn định theo bố trí phân cấp hoặc tập trung. Thêm lựa chọn về góc của cửa chớp, phương pháp giải nhiệt hiệu quả ở cả cách bố trí phân cấp hoặc tập trung.

Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn được 1 giải pháp điều hòa phù hợp nhất tại website Daikinco.vn Hoặc gọi tới số 0966.666.233 để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm. Để được báo giá bán buôn, bán lẻ lắp đặt, Quý khách gửi yêu cầu về email senvietco.ltd@gmail.com.

Write Your Own Review
You're reviewing:Dàn Nóng Điều Hòa Trung Tâm Daikin VRV X RXUQ6AYM(W) 6HP 1 Chiều
Your Rating