Join Free or Sign in
Share:
Language

My Cart

Dàn Nóng Điều Hòa Trung Tâm Daikin VRV H RXYQ28AYMV 28HP 2 Chiều

In stock
SKU
RXYQ28AYMV

Dàn nóng điều hòa trung tâm Daikin VRV H RXYQ28AYMV 2 chiều

- Dàn đôi, loại tiêu chuẩn.

- Tổ hợp kết nối của 2 dàn đơn RXYQ12AYM và RXYQ16AYM

- Kết nối tối đa tổ hợp 45(56) dàn lạnh.

- Công suất làm lạnh: 78.5kW ~268,000BTU/h.

- CS sưởi ấm: 87.5kW ~ 299,000BTU/h.

- Kích thước: (1,657x930x765)+(1,657x1,240xx765)mm.

- Trọng lượng: 200+285kg.

- Độ ồn: 63dBA.

- Kết nối đường ống lỏng 

₫0

Dàn Nóng Điều Hòa Trung Tâm Daikin VRV H RXYQ26AYMV 26HP 2 Chiều

Điều hòa trung tâm VRV H RXYQ26AYMV. Đây là dàn nóng đôi, tổ hợp kết nối của 2 dàn đơn RXYQ12AYM và RXYQ16AYM. Cần phải có bộ nối đa chức năng dàn nóng  BHFP22P100. Model máy 2 chiều, công suất làm lạnh 268,000BTU, công suất sưởi 299,000BTU. Kết nối tối đa 45(56) dàn lạnh (dàn VRV hoặc tổ hợp dàn VRV và dàn dân dụng hoặc chỉ dàn dân dụng). Khi kết nối dàn nóng RXYQ28AYMV với dàn lạnh dân dụng, cần thêm bộ BP. để biết thêm chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng tham khảo tại danh mục dàn nóng trung tâm VRV H.

1, Thông số kỹ thuật điều hòa trung tâm Daikin VRV H RXYQ24AYMV

Dàn nóng đôi, loại tiêu chuẩn

Tổ hợp của 2 dàn nóng đơn: RXYQ12AYM

Bộ nói đa năng dàn nóng: BHFP22P100

Hệ VRV H

Loại 2 chiều

Nguồn điện 3 pha 4 dây, 380-415V/380V, 50/60HZ

Công suất làm lạnh: 78.5kW/268,000BTU

Công suất sươi: 87.5kW/299,000BTU

Điện năng tiêu thu làm lạnh / sưởi: 21.6kW/21.5kW

Diều kiện công suất: 5-100%

Màu vỏ máy: Trắng ngà

Máy nén: Xoắn ốc dạng kín (scroll)

Công suất động cơ: (5.5x1)+ (3.6x1)+(3.7x1)

Lưu lượng gió: 178+191m3/min

Kích thước (cxrxd): (11,657x930x765)+(1,657x1,240x765)mm

Trọng lượng: 200+285kg

Độ ồn: 62dBA

Phạm vi vận hành làm lạnh: -5 đến 49oCDB

Phạm vi vận hành sưởi ấm: -20 đến 15.5oCWB

Lượng nạp ga R410A: 7.6+9.3kg

Ống kết nối lỏng / hơi: Ø15.9mm/Ø34.9mm(Hàn)

2, Tính năng của dàn nóng điều hòa trung tâm Daikin VRV H RXYQ28AYMV

Sử dụng tối ưu điều khiển Smart VRT và điều khiển VRT
Sự hiệu quả của điều khiển Smart VRT và điều khiển VRT sẽ được chứng minh khi tất cả các dàn lạnh hoạt động dưới điều kiện tải thấp. Điều kiện tải thấp là thời điểm nhiệt độ phòng đạt tới nhiệt độ cài đặt. Vì lý do đó, xin Quý khách lưu ý những điều sau đây để tối đa hóa hiệu suát năng lượng.
- Khi lựa chọn dàn lạnh: Các dàn lạnh được lắp đặt cùng hệ thống để nó có thể vận hành trong cùng 1 điều kiện. Hiệu suất năng lượng giảm xuống đối với các kiểu lắp đặt như phía dưới. Ví dụ: 1) Sự mất cân bằng tải xảy ra do 1 dàn lạnh trong cùng hệ thống được lắp gần tường phòng hoặc gần cửa ra vào; 2) Giờ hoạt động khác nhau cho các dàn lạnh.
- Thời gian sử dụng: 1) Hiệu suất năng lượng giảm khi nhiệt độ cài đặt của 1 dàn lạnh đã được giảm xuống quá mức trong quá trình làm lạnh, hoặc tăng lên quá mức trong quá trình làm ấm; 2) Cài đặt tốc độ gió được chọn ở chế độ "Tự động" trong suốt quá trình điều khiển bằng Smart VRT

Tiết kiệm không gian và mang lại hiệu quả cao
- Bằng cách kết hợp các công nghệ phần mềm và phần cứng tiên tiến để tiết kiệm năng lượng trong quá trình vận hành thực tế và đặc biệt khi sử dụng các công nghệ của VRV VRT và VAV, Daikin đã đạt được cả 2 tiêu chí tiết kiệm năng lượng và điều hòa không khí 1 cách tối ưu.
- Điều khiển Smart VRT (hệ thống làm lạnh tiết kiệm năng lượng hoàn toàn tự động)
Daikin đã phát triển tính năng điều khiển smart VRT bằng cách kết hợp kiểm soát lưu lượng gió (VAV): lưu lượng gió hiệu quả cho các dàn lạnh có điều khiển Smart VRT, cũng như tối ưu hóa tốc độ của máy nén bằng cách tính toán tải cần thiết cho toàn bộ hệ thống và nhiệt độ môi chất lạnh đạt mức tối ưu dựa trên dữ liệu nhận được từ các dàn lạnh. Kết hợp với điều khiển lưu lượng gió sẽ làm giảm tải cho máy nén và giảm thiểu những tổn thất vận hành dựa trên sự kiểm soát chặt chẽ. Tính năng smart VRT đảm bảo tiết kiệm năng lượng hiệu quả và điều hòa không khí thoải mái để đáp ứng các điều kiện vận hành thực tế.

he-thong-lam-lanh-tiet-kiem-nang-l_ng-hoan-toan-tu-dong.jpg

Hệ thống làm lạnh tiết kiệm năng lượng hoàn toàn tự động

Quá trình điều khiển ổn định hơn (giữ máy nén hoạt động liên tục) giúp tiết kiệm năng lượng và đảm bảo sự thoải mái khi hoạt động ở mức tải thấp.
Sự thay đổi nhiệt độ phòng khi sử dụng máy điều hòa không khí trong quá trình vận hành ở tải thấp

Tiết kiệm năng lượng tối ưu khi vận hành thấp tải
- Chìa khóa để tiết kiệm năng lượng chính là đạt được hiệu suất cao khi vận hành ở tải thấp. Với dữ liệu thu được từ vận hành thực tế, Daikin nhận thấy rằng các hệ thống điều hòa không khí hoạt động ở mức tải 50% trở xuống trong khoảng 80% thời gian hoạt động hàng năm của nó. Điều này đã gợi cho Daikin cần phải phát triển các công nghệ mới để nâng cao hiệu suất năng lượng khi hoạt động ở mức tải thấp. Chính vì thế dàn nóng VRV H RXYQ24AYMV ra đời giúp nâng cao tiêu chuẩn về hiệu suất năng lượng.
- Hiệu suất năng lượng (COP) cao hơn: tiêu thụ điện năng thấp hơn 14%.

Máy nén xoắn ốc (Scroll) mới - biến tần 100%
- Sự rò rỉ ga được giảm tối thiểu trong quá trình hoạt động khi tải thấp. Sự tổn thất công suất hoạt động do rò rỉ môi chất lạnh được giảm thiểu do cơ chế kiểm soát áp suất ngược độc quyền nhằm đảm bảo vận hành hiệu quả khi tải thấp.

may-nenxoan-oc-giam-thieu-toi-da-ro-ri-ga.jpg

Máy nén xoắn ốc  nên sự rò rỉ ga giảm tối thiểu trên dàn nóng RXYQ28AYMV 

- Cơ chế áp suất trung gian mới: Lực cuộn đĩa nén động được tối ưu hóa theo điều kiện vận hành. Sự vận hành của đĩa nén động đã được ổn định để tăng hiệu quả trong vận hành khi tải thấp. Áp suất trung gian (áp suất ngược) tối ưu hóa lực cuộn của đĩa nén động phụ thuộc vào điều kiện hoạt động.
Kiểm soát nhiệt độ đầu tiên tiến
- Sự tiêu thụ điện năng dự phòng được giảm thiểu: Việc kiểm soát nhiệt độ dầu hiệu quả làm giảm sự tiêu thụ điện năng dự phòng lên đến 82,7%* hàng năm so với các model thông thường. Năng lượng dự phòng cần thiết để làm nóng dầu, thường tiêu tốn năng lượng đáng kể, đã được giảm thiểu khi h ệ thống điều hòa ngừng hoạt động.
Chức năng tự động nạp môi chất lạnh ở dàn nóng RXYQ28AYMV
Chức năng này góp phần tối ưu hóa hiệu suất vận hành, chất lượng cao hơn và lắp đặt dễ dàng hơn.
- Tối ưu hóa hiệu suất hoạt động: Chức năng tự động nạp môi chất lạnh sẽ tự động xác định lượng môi chất lạnh tối ưu cần được nạp. Chức năng này giúp ngăn ngừa sự thiếu tải hoặc tổn thất năng lượng do môi chất lạnh bị thừa hoặc thiếu.
- Lắp đặt dễ dàng và chất lượng cao: Chức năng tự động nạp ga sẽ tự động hóa việc nạp 1 lượng môi chất lạnh thích hợp và đóng van chặn 1 cách đơn giản bằng cách nhấn nút sau khi đã nạp trước. Đơng giản hóa việc lắp đặt sẽ loại trừ được sự thiếu hay thừa lượng môi chất lạnh do sai sót trong việc tính toán, điều này giúp cho chất lượng lắp đặt cao hơn.

de-dang-lap_-dat-dan-nong.jpg

Dễ dàng lắp đặt dàn nóng RXYQ28AYMV và chất lượng cao

Cho dù sự rò rỉ ga xảy ra từ đường ống bên trong sau khi lắp đặt, thì lượng ga thích hợp vẫn có thể được nạp mà không cần phải tính toán số lượng cần thiết. Khởi động lại chế độ vận hành nạp môi chất lạnh tự động lần nữa sẽ đảm bảo sự tối ưu hiệu suất vận hành và chất lượng lắp đặt được duy trì.
Độ tin cậy cao
- Bảng mạch in (PCB) Inverter mới: Các chức năng điều khiển của công nghệ Inverter đã được tích hợp trên bảng mạch in. Nâng cao độ tin cậy và điều này đã làm giảm số lượng linh kiện và kích thước bảng mạch. Kiểm soát dòng sóng mới giúp cải thiện dung sai của sự biến thiên trong cung cấp điện áp. Cho dù nguồn cung cấp điện có bất thường, dòng điện vượt mức sẽ bị ngăn chặn và vận hành vẫn tiếp tục. Độ bền của bảng mạch in Inverter được cải thiện bằng cách thay đổi tụ điện cho máy nén sang tụ film.
Tiện nghi
- Độ ồn hoạt động của dàn nóng RXYQ28AYMV thấp, chỉ 65dBA.
- Các công nghệ phân tích tiên tiến được áp dụng nhằm tối ưu hóa thiết kế của quạt giúp tăng lưu lượng gió và áp suất tĩnh ngoài cao.

da-nong-co-lu-luong-gio-l_n-a-suat-tinh-caovaf-do-on-thap.jpg

RXYQ28AYMV có lưu lượng gió lớn, áp suất tĩnh cao và độ ồn thấp

- Tính năng hoạt động êm ban đêm: Đối với các khu ngoài trời bị giới hạn về độ ồn cho các thiết bị, thì dàn nóng VRV H đáp ứng được yêu cầu đó nhờ khả năng hoạt động với độ ồn thấp. Chế độ này sẽ bắt đầu sau khi nhiệt độ ngoài trời đạt mức cao nhất được 8 giờ *1 và duy trì liên tục trong 9 giờ *2 kế tiếp trước khi vận hành bình thường trở lại (*1. 8 giờ là đặt mặc định. Có thể cài đặt 6, 8 hoặc 10 giờ; *2. 9 giờ là cài đặt mặc định. Có thể cài đặt 8, 9 hoặc 10 giờ).

Hệ thống ổn định và đáng tin cậy hơn
- Dàn nóng RXYQ28AYMV kết hợp với chức năng vận hành kiểm tra hiệu quả hơn và đơn giản, không chỉ đẩy nhanh quá trình lắp đặt, mà còn nâng cao chất lượng cài đặt tại công trình. Tự động kiểm tra dây dẫn giữa dàn nóng và dàn lạnh để xem liệu dây dẫn có bị lỗi hay không. Tự động kiểm tra tình trạng của van chặn ở dàn nóng RXYQ28 để đảm bảo hệ thống điều hòa vận hành thông suốt. Xác định chiều dài đường ống để tối ưu hóa vận hành.
- Hệ thống VRV H sử dụng đèn LED 7 đoạn để hiển thị thông tin vận hành hệ thống, cho phép hiển thị trạng thái vận hành, tạo thuận lợi cho việc vận hành và thực hiện các dịch vụ sau bán hàng 1 cách dễ dàng.
- Bảng mạch PC hiển thị tiên tiến: Công nghệ SMT áp dụng cho toàn bộ bản mạch điều khiển của máy tính cải thiện đặc tính chống nhiễu. Bảo vệ bản mạch điều khiển của máy tính chống lại ảnh hưởng của cát và thời tiết ẩm ướt.
- Tính năng Idemand: Giới hạn điện năng tiêu thụ được cài đặt chính xác với 11 cấp độ. Có thể thực hiện cắt giảm công suất đỉnh tùy theo từng trường hợp cụ thể. Cài đặt trên bo mạch dàn nóng. 

dàn nóng RXYQ28AYMV tính năng I-demand

- Dải nhiệt độ hoạt động rộng lên đến 490C giúp hạn chế các giới hạn về vị trí lắp đặt. Phạm vi nhiệt độ hoạt động để làm mát có thể được thực hiện khi nhiệt độ ngoài trời lên đến 39oC. Điều này cho phép hoạt động ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cao. Chú ý: Khi nhiệt độ ngoài trời xuống dưới 10oC, bộ điều nhiệt tắt, các dàn nóng dừng lại, và hoạt động chuyển từ làm lạnh sang vận hành quạt.
- Vận hành luân phiên tự động: Khi khởi động, hệ VRV H series sẽ tự động kích hoạt chế độ hoạt động luân phiên để đảm bảo cân bằng thời gian hoạt động của từng dàn nóng nhằm tăng tuổi thọ của thiết bị và vận hành ổn định.

vrv-h-su-tu-dong-kich-hoat-che-do-van-hanh-luan-phien-tu-dong.png

VRV H sự tự động kích hoạt chế độ vận hành luân phiên tự động

- Tính năng vận hành dự phòng kép: Điều hòa trung tâm VRV H được tăng cường chức năng vận hành dự phòng kép, đảm bảo việc sử dụng máy điều hòa tại khu vực này ở mức độ lớn nhất bằng việc kích hoạt khẩn cấp các chức năng vận hành dự phòng ngay cả khi có sự cố xảy ra ở 1 hệ thống thiết bị điều hòa không khí. Trong trường hợp sự cố xảy ra, chế độ vận hành khẩn cấp có thể được kích hoạt dễ dàng cho phép hệ thống còn lại hoạt động ở một mức giới hạn nào đó.
+ Tính năng vận hành máy dự phòng: Nếu 1 trong số các máy của hệ thống tổ hợp các dàn nóng bị sự cố, các dàn nóng khác sẽ hoạt động khẩn cấp cho đến khi sửa chữa có thể được xử lý

+ Tính năng vận hành máy nén dự phòng: Các dàn nóng được trang bị 2 máy nén. Ngay cả khi 1 máy nén trục trặc, máy nén khác sẽ hoạt động khẩn cấp, giảm nguy cơ tắt máy do sự cố về máy nén. (Công suất sẽ được giữ trong khi vận hành dự phòng).

- Bảo trì dễ dàng: Dàn nóng RXYQ28AYMV mang đến những tính năng bảo trì cho phép tắt dàn lạnh mà không cần tắt toàn bộ hệ thống. Tính năng này tiện lợi trong thời gian bảo trì vì những dàn lạnh còn lại vẫn hoạt động bình thường.

Bên trên là thông số kỹ thuật và tính năng của dàn nóng đaiều hà trung tâm Dạkin VRV RXYQ28AYMV. 

Write Your Own Review
You're reviewing:Dàn Nóng Điều Hòa Trung Tâm Daikin VRV H RXYQ28AYMV 28HP 2 Chiều
Your Rating