06/Oct2021

Báo Giá Bảo Dưỡng Điều Hòa Panasonic 2021

Báo giá bảo dưỡng điều hòa trung tâm Panasonic 2021

Sen Việt xin báo giá báo dưỡng điều hòa trung tâm Panasonic mới nhất. . Quý khách hãy nhanh tay đăng ký để được hưởng chính sách giá khuyến mại tốt nhất. 

1. Quy Trình Bảo Dưỡng Điều Hòa Trung Tâm Panasonic

Trước khi bắt tay vào thực hiện bảo dưỡng, nhân viên kỹ thuật bảo hành của Sen Việt sẽ trao đổi để tiếp nhận ý kiến của khách hàng về tình trạng hoạt động của hệ thống. Sau đó tiến hành thực hiện các bước của Quy trình bảo dưỡng điều hòa trung tâm Panasonic như sau: 

Bước 1: Kiểm tra tổng quát hệ thống

Trước tiên, thợ điện lạnh sẽ kiểm tra 1 cách tổng quát để nắm được hệ thống điều hòa của gia đình bạn. Từ đó sẽ nắm được hệ thống và định hướng được vấn rồi chuyển sang bước 2.

Bước 2: Bảo dưỡng dàn nóng

Hệ thống điều hòa trung tâm Panasonic thường chỉ cần 1 hoặc 2 cục nóng kết hợp với toàn bộ các dàn lạnh lắp cho tất cả các phòng trong 1 căn hộ, tòa nhà. Nên khi có sự cố xảy ra với dàn nóng sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống. Vì vậy, việc bảo dưỡng, bảo trì là đặc biệt quan trọng và cần thiết. Bên cạnh đó, dàn nóng được đặt ở bên ngoài nên rất nhanh bị bám bụi bẩn, cô trùng chui vào, chuột bọ cắn dây diện nên chúng ta phải thường xuyên vệ sinh, kiểm tra đường điện. Khi thực hiện bảo dưỡng cục nóng, nhân viên kỹ thuật bảo hành Sen Việt sẽ thực hiện các khâu sau:
- Trước tiên cần tắt nguồn điện dàn nóng và dàn lạnh để đảm bảo sự an toàn cho nhân viên cũng như thiết bị. Tiếp đến, sẽ tháo nắp dàn nóng và dùng máy bơm áp lực xịt vào dàn tản nhiệt để rửa bụi bẩn, côn trùng, chuột bọ ... chết trong đó ...

ve-sinh-dan-nong-dieu-hoa-trung-tam-panasonic.jpg

Vệ sinh dàn nóng điều hòa trung tâm

- Kiểm tra tình trạng làm việc của các bộ cảm biến nhiệt độ và các bộ cảm biến áp suất.
- Thực hiện kiểm tra và phân tích các thông số áp suất hút và áp suất đẩy.
- Kiểm tra ga.

- Xem xét, siết lại bulong các vị trí nối.
- Kiểm tra kết nối, đường truyền tín hiệu điều khiển giữa các cục nóng với nhau (đối với hệ thống có nhiều hơn 1 dàn nóng), giữa dàn nóng với các mặt lạnh.
- Thực hiện đo cường độ dòng điện của motor, đo độ cách điện của máy nén.
- Kiểm tra và xử lý rung động, hệ thống ga áp suất, nhiệt độ.
- Tiếp theo, sử dụng các thiết bị chuyên dùng để vệ sinh dàn ngưng của máy.
- Và cuối cùng người thợ sẽ cho máy chạy để kiểm tra các thông số kỹ thuật và đường ống thoát nước.

Bước 3: Bảo dưỡng hệ thống dàn lạnh
- Vệ sinh mặt nạ của từng dàn lạnh ở tất cả các phòng.
- Tháo bộ lọc khí ra để lau chùi, làm sạch.
- Kiểm tra và vệ sinh ống thoát nước ngưng.

Bước 4: Kiểm tra hệ thống điện

- Kiểm tra nguồn điện cấp cho điều hòa.
- Thực hiện kiểm tra các thiết bị đóng, ngắt, thiết bị bảo vệ và các đầu nối điện.
- Vệ sinh, làm sạch bên trong tủ điện và các cầu đấu điện.

Bước 5: Kiểm tra hệ thống quạt thông gió

- Xem xét về mặt vật lý của cánh quạt có cong vênh, móp ..
- Kiểm tra giá treo quạt, ổ bi, động cơ, tụ điện.

Bước 6: Chạy thử hệ thống

Sau khi thực hiện đúng và đầy đủ các bước trên và xử lý xong các vấn đề thì sẽ cho hệ thống chạy thử. Khi hệ thống vận hành tốt, lúc đó quy trình bảo dưỡng điều hòa trung tâm Panasonic mới hoàn tất. Nếu vẫn phát hiện vấn đề phải xử thì nhân viên kỹ thuật bảo hành tiếp tục xử lý đến khi nào xong mới thôi. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật bảo hành tay nghề giỏi được đào tạo bài bản định kỳ từ hãng Panasonic, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho Quý khách 1 dịch vụ tốt với mức chi phí phù hợp nhất.

Trên đây là các bước trong Quy trình mà Sen Việt sẽ thực hiện khi bảo dưỡng hệ thống điều hòa trung tâm Panasonic cho Quý khách. Và tiếp theo sẽ là bảng giá chi phí dịch vụ đi kèm.

2. Giá Bảo Dưỡng Điều Hòa Trung Tâm Panasonic

Trước khi thợ kỹ thuật của Sen Việt đến địa điểm cần sửa chữa, bảo dưỡng máy, nhân viên kinh doanh đã báo giá sơ bộ cho Quý khách chi phí bảo dưỡng cho 1 dàn nóng, 1 mặt lạnh là bao nhiêu, giá nạp ga bổ sung, giá của 1 số link kiện. Từ đó Quý khách đã tạm tính được số tiền cần cho việc bảo dưỡng hệ thống điều hòa của mình. Trong quá trình thực hiện nếu phát sinh vấn đề cần thay thế, sửa chữa, NV kỹ thuật sẽ không tự ý làm rồi thu tiền của khách. Mà sẽ trao đổi và đưa ra các khuyến cáo về các sự cố đó. Nếu khách hàng đồng ý nhân viên mới tiến hành sửa chữa hoặc thay thế. Sau 1 quy trình bảo dưỡng gồm 5 bước dưới dây, cho chạy thử máy đã vận hành ổn định. Lúc này kỹ thuật sẽ đưa bảng giá từng phần việc theo nghiệm thu thực tế tại công trình. Bạn sẽ được phép kiểm tra lại toàn bộ các phần mục kỹ thuật đã làm có đúng không, nếu Ok mới thực hiện ký biên bản nghiệm thu và thanh toán.

a, Chi phí bảo dưỡng dàn lạnh

Công suất máy

Đơn giá

Loại treo tường

8,000 - 13,000BTU

200,000đ

14,000 - 24,000BTU

250,000đ

Loại áp trần và cassette âm trần

8,000 - 13,000BTU

250,000đ

14,000 - 24,000BTU

300,000đ

25,000 - 50,000BTU

350,000đ

Loại giấu trần nối ống gió

8,000 - 13,000BTU

350,000đ

14,000 - 24,000BTU

450,000đ

25,000 - 50,000BTU

550,000đ

51,000 - 100,000BTU

650,000đ

b, Chi phí bảo dưỡng dàn nóng

Dàn nóng không sử dụng thang dây

Công Suất

Đơn Giá

5-9HP

400,000đ

10-20HP

500,000đ

21-40HP

1,000,000đ

41-60HP

1,500,000đ

Cửa gió

Vệ sinh cửa gió

50,000đ

Điều khiển

Vệ sinh

35,000đ

Thay pin

40,000đ

Trên đây là bảng báo giá bảo dưỡng điều hòa trung tâm Panasonic của Sen Việt, Giá trên chưa bao gồm thuế VAT. Quý khách vui lòng đăng ký lịch bảo dưỡng theo số máy 08.22222.716 - 024.3.763.3496 để được hỗ trợ tốt nhất. Quý khách có thể truy cập danh mục điều hòa trung tâm Panasonic để biết đâu là dàn nóng, đâu là dàn lạnh.

Mục đích của việc bảo dưỡng điều hòa là kiểm tra tổng thể và xử lý các vấn đề của hệ thống để đảm bảo máy vận hành tốt nhất. Nếu bị bụi bẩn phải thực hiện vệ sinh, lau chùi. Nếu bị hỏng hóc phụ kiện phải được thay thế, sửa chữa kịp thời...

Hệ thống điều hòa trung tâm Panasonic sau 1 khoảng thời gian sử dụng cần được bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh để đảm bảo dàn nóng giải nhiệt tốt, dàn nóng và dàn lạnh trao đổi nhiệt tốt, hệ thống hoạt động ổn định, không bị hượng tượng quá lạnh và xảy ra hiện tượng chảy nước (đây là trường hợp khách hàng hay gặp phải nhất).

Như Quý khách đã biết, hệ thống điều hòa trung tâm Panasonic rất cao cấp, hiện đại, thông minh. Chỉ cần 1 dàn nóng có thể kết hợp với rất nhiều mặt lạnh ở các phòng trong cả 1 tòa nhà. Như vậy, nếu dàn nóng xảy ra sự cố thì ảnh hưởng đến hoạt động của toàn bộ hệ thống. Nên việc định kỳ bảo dưỡng hệ thống là rất cần thiết, vậy chúng ta sẽ đi tìm hiểu xem trong thời gian bao lâu cần phải thực hiện bảo dưỡng nhé.

- Đối với nhà ở (lắp đặt ở chung cư, nhà riêng, biệt thự) thường 1 năm sẽ phải bảo dưỡng 1 lần.

- Đối với văn phòng, cơ quan, trung tâm thương mại thì 1 năm sẽ phải bảo dưỡng 2 lần. Vì ở những nơi này máy phải hoạt động nhiều và liên tục.

- Đối với những nơi sử dụng máy thường xuyên, môi trường đặc biệt bụi bẩn thì 3-4 tháng cần phải bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh.

Nếu như bạn không thực hiện việc này 1 cách định kỳ sẽ dẫn đến những tác hại xấu cho hệ thống như:

- Máy hoạt động làm lạnh hoặc sưởi ấm kém, không đúng công suất. Mặc dù nhiệt độ cài đặt rất thấp nhưng vẫn không làm lạnh được.

- Khi chạy dàn lạnh, dàn nóng rất ồn, kêu to do bụi bẩn bám vào nên cần phải vệ sinh.

- Máy bị hết ga sẽ không có hơi lạnh tỏa ra khi làm mát, không có hơi ấm tỏa ra ở chế độ sưởi và dẫn đến hiện tượng chảy nước ở dàn lạnh.

- Điều hòa tiêu hao quá nhiều điện do phải hoạt động liên tục quá công suất vì bụi bẩn làm chậm quá trình làm lạnh hoặc sưởi ấm không khí trong phòng.

Trên đây là báo giá bảo dưỡng điều hòa trung tâm mới nhất 2020. Quý khách có thách mặc hay cần hỗ trợ vui lòng liên hệ 0966-666-233 để được giải quyết sớm nhất.